[Chia sẻ] Cách Mua Và Địa Chỉ Bán Cá Kho Làng Vũ Đại Ở Vũng Tàu

Cá kho Vũ Đại là một trong những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam với cách kho cổ truyền cùng với hương vị khó quên. Nếu bạn đang ở Vũng Tàu và cũng muốn thưởng thức món cá kho làng Vũ Đại ở Vũng Tàu thì có thể liên hệ đặt mua sản phẩm cá kho thương hiệu Hoàng Thơ. Là thương hiệu đi đầu cho việc phát triển món ăn cổ truyền Việt Nam, cá kho Hoàng Thơ mang đến những hương vị tinh tuý của đất trời trong bữa cơm mỗi gia đình.

Mục Lục

Vì sao cá kho làng Vũ Đại lại nổi tiếng

Cá kho làng Vũ Đại có từ rất lâu đời nay và gần như không có sổ sách nào ghi lại chính xác thời gian hình thành của sản phẩm này. Chỉ biết rằng cá kho Vũ Đại có vị ngon rất đặc biệt, cá được kho từ công thức bí truyền. Loại cá dùng để kho là cá trắm đen chỉ nuôi quanh vùng Vũ Đại có thời tiết, khí hậu và nguồn nước đặc biệt mới có thể cho ra thành phẩm nồi cá kho ngon đến thế. 

Cá kho làng Vũ Đại có độ ngon khó cưỡng

Cá kho làng Vũ Đại rất nổi tiếng về độ thơm ngon

Những nồi cá kho này được nấu trong thời gian từ 12 – 14 giờ đồng hồ mới nhấc xuống nên rất nhừ và ngon một cách lạ miệng. Cá kho được ăn cùng với cơm nóng sẽ rất vào cơm. Chính vì cá ăn ngon nê từ đời này lưu truyền sang đời khác giúp món ăn này ngày càng nổi tiếng.

Xem thêm: Cách Mua Cá Kho Làng Vũ Đại Tại Hà Nội Như Thế Nào?

Giá trị từ mỗi nồi cá kho làng Vũ Đại mang lại

Mỗi nồi cá kho làng Vũ Đại mang rất nhiều giá trị cho người dùng. Đầu tiên có thể nói đến đó là giá trị dinh dưỡng. Mỗi nồi cá kho được bán ra thị trường đều có giá trị dinh dưỡng cao cung cấp đạm, protein cho cơ thể. Cá giúp kích thích ăn ngon miệng mang đến bữa cơm hào hứng, vui vẻ trong gia đình. Việc sử dụng cá kho làng Vũ Đại còn lại lưu giữ và bảo tồn nét đẹp văn hóa, truyền thống của người dân Việt Nam.

Gía trị văn hóa niêu cá kho làng Vũ Đại rất cao

Giá trị trong mỗi nồi cá không chỉ là dinh dưỡng mà còn là giá trị văn hóa

Cách mua cá kho làng Vũ Đại ở Vũng Tàu

Nếu bạn đang sinh sống làm việc tại Vũng Tàu mà muốn thưởng thức món cá kho làng Vũ Đại thì phải làm thế nào? Chắc chắn bạn không cần phải đi về tận Hà Nam để thưởng thức nó đâu. Cách mua cá kho làng Vũ Đại ở Vũng Tàu rất đơn giản thông qua mua bán thương mại. Ở thời đại tất cả các loại hàng hóa đều có thể trao đổi, mua bán ở khắp mọi nơi thì việc mang những nồi cá kho làng Vũ Đại đến với người dân Vũng Tàu cũng là điều đơn giản.

Xem thêm: Cá Kho Làng Vũ Đại Tại TP Hồ Chí Minh Mua Ở Đâu Ngon?

Mua cá kho làng Vũ Đại tại Vũng Tàu

Để có thể thưởng thức cá kho Vũ Đại ở Vũng Tàu có thể đặt mua tại Hoàng Thơ

Một trong những thương hiệu cá kho làng Vũ Đại được phát triển và cung ứng ra bên ngoài thị trường mạnh mẽ có thể kể đến là cá kho Hoàng Thơ. Cá được Hoàng Thơ chọn lọc và nấu theo cùng 1 công thức bí truyền và đem bán theo hệ thống khắp cả nước. Để tiện cho việc vận chuyển Hoàng Thơ đóng gói sản phẩm cá kho vào trong các hộp nhựa và khi đến tay người dùng chỉ cần hấp nóng lại là xong. Nếu bạn lo lắng quãng đường và thời gian vận chuyển lâu sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cá thì đừng lo nhé. Hoàng Thơ kho cá và bảo quản cá tốt nhất đến tay khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn mua cá kho làng Vũ Đại ở Vũng Tàu của Hoàng Thơ?

Có rất nhiều điểm lý tưởng khác nhau để Hoàng Thơ trở thành thương hiệu cá kho được nhiều người yêu thích. Khi lựa chọn mua và thưởng thức sản phẩm ta có thể hiểu và tin tưởng Hoàng Thơ theo những khía cạnh sau:

Hoàng Thơ có bí quyết kho cá ngon hảo hạng

Người sáng lập nên thương hiệu cá kho Hoàng Thơ là cụ Trần Duy Thế – người có nguồn gốc xuất thân từ làng Vũ Đại. Nhờ có được công thức kho cá cổ truyền từ đời xưa mà trong thời gian kháng chiến và sau hòa bình ông đã tạo nên những nồi cá khiến người ăn khen nức nở. Mỗi nồi cá kho Hoàng Thơ đủ chất, đủ vị tạo nên một hương vị riêng biệt khó có thể lẫn vào bất cứ cách kho cá nào.

Xem thêm: Cách Mua Cá Kho Hà Nam Phủ Lý Như Thế Nào?

Cá kho Hoàng Thơ có bí kíp riêng

Hoàng Thơ sở hữu cho mình bí kíp kho cá ngon bậc nhất

Hoàng Thơ biết thay đổi để làm hài lòng người tiêu dùng

Cá kho làng Vũ Đại ngon nhất là cá trắm đen kho. Tuy nhiên để có thể đưa công thức này đến với nhiều người tiêu dùng hơn nữa, để ai cũng được thưởng thức Hoàng Thơ đã thay đổi loại cá dùng để kho. Vẫn là công thức đó, vẫn những gia vị từ tự nhiên nhưng thay vì chỉ kho bằng cá trắm đen thì nay kho thêm cả các loại cá khác như cá diếc, cá trôi, cá lóc, trạch đồng, trê đồng. Những loại cá này có giá thành rẻ hơn cá trắm đen nên được nhiều người đón nhận hơn.

Hoàng Thơ tạo những hương vị khác nhau

Hoàng Thơ tạo ra nhiều niêu cá kho khác nhau trong cùng công thức chế biến

Cá kho làng Vũ Đại ở Vũng Tàu cũng được bán đa dạng về các loại cá dùng để kho. Tùy thuộc vào sở thích, chi phí của mỗi gia đình mà có thể lựa chọn cho mình loại có kho phù hợp. Để có thể đặt cá kho làng Vũ Đại ngon, chất lượng nên đặt hàng trực tiếp tại website của Hoàng Thơ. Có những thời điểm hàng bán chạy là phải đặt trước 2-3 ngày mới có. Sau khi mua cá về chỉ cần đem hấp 15 phút là có thể thưởng thức ngay món ăn hấp dẫn này rồi.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0984.583.485